Spaces ผู้บุกเบิกโคเวิร์คกิ้ง ลงนามในสัญญาเป็นผู้เช่ารายใหม่ล่าสุดของเอ็มไพร์ ทาวเวอร์

Spaces ย้ำความสำเร็จ พร้อมขยายสาขาที่สามในไทย ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์

คุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี(ที่ 2 จากซ้าย)และ คุณโสมพัฒน์ ไตรโสรัส (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย คุณวัลลภา ไตรโสรัส (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมลงนามในสัญญาผู้เช่าพื้นที่รายใหม่อย่างเป็นทางการ ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สำหรับการก่อตั้ง Spaces (สเปซเซส) สาขาที่สามในประเทศไทยในศูนย์กลางธุรกิจย่านสาทร

ด้วยพื้นที่กว่า 2,974 ตารางเมตรและจำนวนที่นั่งสำหรับการทำงานกว่า 373 ที่นั่ง พร้อม 3 ห้องประชุม เพื่อรองรับกลุ่มคนทำงานที่มีอาชีพอิสระและผู้ประกอบการ ให้ได้ริเริ่มธุรกิจสตาร์ทอัพ รวมถึงบริษัทที่ต้องการพื้นที่ๆ สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงของบริษัทได้ในอนาคต โดยมีคุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร (ซ้าย) ผู้บริหาร บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) และคุณ ธนฑิต เจริญจันทร์ (ขวา) เจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ด้วย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 4 กรกฎาคม 2018 - Spaces (สเปซเซส) ผู้บุกเบิกพื้นที่สำนักงานสุดสร้างสรรค์จากอัมสเตอร์ดัม ร่วมเซ็นสัญญาเป็นผู้เช่ารายใหม่กับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ มุ่งขยายสาขาที่สามในประเทศไทยในย่านธุรกิจใจกลางเมืองบนถนนสาทร เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

โดยคาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในไตรมาสที่สี่บนพื้นที่ชั้น M และชั้น 27 ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ด้วยพื้นที่การทำงานที่มากถึง 2,974 ตารางเมตรและจำนวนที่นั่งสำหรับการทำงานกว่า 373 ที่นั่ง อีกทั้งรองรับการประชุมด้วย 3 ห้องประชุม พร้อมมอบสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยืดหยุ่นแก่กลุ่มคนทำงานที่มีอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการ และกลุ่มสตาร์อัพ รวมถึงบริษัทที่ต้องการพื้นที่ๆ สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงของบริษัทได้ในอนาคต คุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมลงนามในสัญญาเช่าพื้นที่กับเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ในครั้งนี้ สำหรับการผลตอบรับที่ดีของ Spaces ทั้งสองสาขา ได้แก่ โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ และจัตุรัสจามจุรี ถือได้ว่าเป็นสัญญาณที่ยืนยันได้ว่าเราได้ก้าวสู่ยุคแห่งการทำงานนอกสถานที่อย่างแท้จริง

นอกจากนี้เหล่านักธุรกิจและผู้ประกอบการจำนวนมากยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการนำธุรกิจตนเองไปสู่ศูนย์กลางของคอมมิวนิตี้ธุรกิจ Spaces ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ แห่งนี้ จึงได้จัดสรรพื้นที่ทำงานแบบโคเวิร์คกิ้งและออฟฟิศแบบส่วนตัวให้เลือกตามความต้องการ พร้อมบรรยากาศที่สร้างสรรค์และเหมาะแก่การสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ รวมถึงความสะดวกต่อการเข้าถึงศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ

ผลการสำรวจล่าสุดที่ได้รวบรวมข้อมูลจากนักธุรกิจจำนวนกว่า 18,000 คน จาก 96 บริษัท พบว่า ร้อยละ 80 ของผู้ตอบแบบสอบถามรู้สึกว่าการทำงานในรูปแบบที่ให้ความยืดหยุ่นได้ สามารถช่วยให้ธุรกิจรวมถึงการสรรหาและรักษาพนักงานมีประสิทธิผล ที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและผลการดำเนินงานอีกด้วย

คุณวัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เป็นอาคารสำนักงานที่สูงที่สุดในประเทศไทยและสูงที่สุดเป็นอันดับที่ 6 ของกรุงเทพฯ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญ ด้วยสถานที่ตั้งในย่านใจกลางเขตเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ จึงมอบความสะดวกในการเชื่อมต่อด้านการคมนาคมผ่านสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีและ รถโดยสารด่วนพิเศษ สถานีสาทร รวมถึง Em Space ศูนย์รวมบริการแบบครบวงจรที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของทุกวันทำงานด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ฟิตเนสและอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ, ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เอเชียบุ๊คส์

ด้านคุณโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เผยว่า เรามีความยินดีที่ Spaces ได้เลือก เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เป็นสาขาที่สามในประเทศไทย ซึ่งเราคาดว่าการมอบพื้นที่การทำงานที่ยืดหยุ่นนี้จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศที่ดีให้แก่ออฟฟิศทำงานในย่านสาทรต่อไป Spaces ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ จะพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 4 นอกจากนี้ Spaces สาขาแรก ณ ชั้น 3 ของซัมเมอร์ฮิลล์ และสาขาที่สองบนชั้น 24 อาคารจัสตุรัสจามจุรี ได้พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spaces ณ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.spacesworks.com เกี่ยวกับ Spaces (สเปซเซส) Spaces (สเปซเซส) ได้จัดสรรสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย พร้อมสร้างแรงบัลดาลใจในการทำงานให้แก่เหล่านักธุรกิจมืออาชีพ ซึ่งพื้นที่ทำงานที่เต็มไปด้วยพลังงานบวกและชีวิตชีวาของเราจะช่วยให้คุณสามารถคิดค้นไอเดียเจ๋งๆ และการร่วมมือทางุรกิจใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่นจากทีมงานของเรา เราเชื่อว่าการทำงานคือการผสมผสานระหว่างคนและไอเดีย เทคโนโลยีได้สร้างระบบเศรษฐกิจสมัยใหม่โดยการขับเคลื่อนจากกลุ่มคนที่อิทธิพลทางธุรกิจซึ่งช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจในการทำงาน

ด้วยใจที่รักในการดีไซน์และทีมงานที่มีพลังอันสร้างสรรค์ของเราคอยดูแลรายละเอียดทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแนวคิดสำคัญของคุณต่อไป วัฒนธรรมของเราสร้างขึ้นจากพลังอันแข็งแกร่งของคอมมิวนิตี้ที่ต่างกระตือรื้อร้นทำสิ่งทำกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้พบปะคนใหม่ๆผ่านกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกัน ทั้งยังเป็นโอกาสที่ดีต่อการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแบ่งปันไอเดียได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ผู้ประกอบการหรือทำงานในแวดวงบริษัทต่างๆ เรายินดีให้บริการมากกว่าการเป็นเพียงพื้นที่สำหรับการชาร์ตแล็ปท็อปของคุณ แต่ยังมีสิ่งที่ทำให้ Spaces ไม่เหมือนใครด้วยคอมมิวนิตี้ที่เราคอยทุ่มเทเพื่อความก้าวหน้าของนักคิด ประดิษฐ์และนักพัฒนาผู้ชื่นชอบในสิ่งที่ตนเองกำลังลงมือทำ